Feb. 6, 2016

Since the start of the new air mattress intex.

และไม่ใช่ละนอ่ะตลกอินที่ค้างอยู่เนี่ยกกล็อกอินค้างบุค ที่คุณล็อกอินเอาไว้ตลกไปเลยนะจะได้ฉะนั้นไอ้ตัวนี้ก็มีคนนกต่างกันเราอีที่ค้างอยู่ไม่ควรลบแล้วมันก็ลงไปเลยกดหลังทันทีเขาเนี่ยเวลาเข้า ก็จะกลับมาเร็วปรี๊ดเหมือนเดิม 100 เปอร์เซ็นต์นะฮะข้อสุดท้ายข้อสุดท้ายเคยเป็นปัญหาเวลาโหลดที่นอนเป่าลม tv directอะไรจำไม่ได้ไหมว่าโหลดไว้ตรงไหนหรือว่าโหลดแล้วทำไมมันไม่มาหน้าจองาก็สามารถเข้าไปที่เครื่องมือได้รับเข้าวิธีดาวน์โหลดนละข้าววิธีดาวน์โหลดเข้าไปที่ดาวน์โหลดมันก็มีไฟรถไฟเลยที่เราโหลดขึ้นมานับจากปัจจุบันเลยนะอัพเดทกันยาวยาวเลยมีอะไรบ้างกรุณาโหลดอนิอดไปดูและกดเข้าไปดาวน์โหลดไฟล์อยู่ที่นั่นเลยก็สามารถที่จะดึงมาใช้ได้เลยไม่ต้องไป อะไรเยอะแยะน่ะอันนี้คือของ

ไทยเราก็สเต็กนะติกข้าวเสร็จถ้านัเข้าปังค่าพบใช่ไหมตั้งเป็นหน้าแรกเราก็ไปดูที่ไปดูที่อันนี้ยาวยาวนิดหนึ่งหาไม่เจอสิครับเพราะว่าเมื่อกี้ใช้ภาษาไทยไม่ได้ดูดีตรงไหนเดี๋ยวหน้ามันที่นอนลม intexอยู่ในมันอยู่ในในในหัวข้อนี้แหละในอไปไหนวะเมื่อกี้ยังคนใช้เมื่อกี้ยังเจิดยังเจออยู่เลยว์อยู่ไหนอ่ะเจอแล้วแคปเจอร์หน้าจอวงเล็บด้วยนะผมหาไม่เจอรักนะเนี่ยมีลูกศิษย์ดีตรงนี้แหละหาให้หน่อยละกันมัน ๆ ในภาษาไทยแต่ผมยังหาเจออยู่ได้สักแต่ว่าแต่ว่า

สมุดลงสิยรูปใช่ไหมว่าไว้ที่บมั่วไปมาเกียรติชัยไม่ใช่เขาก็ไปกดลบคุ๊กกี้เดี๋ยวตรงนี้มันจะติดไว้เท็จหน้าละกันนะเพราะว่ามันเสียเวลานักเตะว่ามันอยู่ในนี้แล้วอ่ะเมื่อกี้ก็ยังที่นอนเป่าลมมือสองอยู่นะครับนอนติดประเทศน่ารักกันเพราะว่าจริง ๆ สำหรับก็คงผมบอกไว้เลยนะว่าว่าเราไม่ค่อยได้เลยคุกกี้กูก็โคตรเท่าไหร่หรอกเพราะว่าโดยส่วนใหญ่กูก็คงเดี๋ยวใช้ยาวยาวในระยะยาวแต่ถ้าเป็นลองเอาคุกกี้ เพราะว่าเราต้องมีการโพสต์ที่นอนเป่าลม โลตัสมีการลงโปรแกรมอะไรต่าง ๆ บน กันเยอะแยะกูก็คงจะไม่เป็นอย่างนั้นนะครับคราวนี้ก็ไปต่อเลยละกันนะเค้านี่ก็เป็นขั้นตอนเรื่องของออนไลน์ออฟไลน์ว่าต่างกันมากมายแค่ไหนนะออนไลน์ออนไลน์นะต่างกันมากน้อยแค่ไหนอธิบายนิดหนึ่งคือหลายคนถามไม่มีคำถามนะว่าอาจารย์หนูจะไม่ใช่ไหมวิ่งดิมึงจียจะเอาอะไรทำไงที่นอนเป่าลม บิ๊กซีก็ก็ต้องโทรศัพท์ไปเกิดกลับมาแล้ววนะกำลังโทรศัพท์ไปซะไปแปปแล้วก็ให้เขาส่งของกลับมาครับออกจะใหม่มันจะเป็นอารมณ์ประมาณนี้นี่คือออนไลน์ออฟไลน์คือหมายถึงว่าทุ