My Blog

Feb. 6, 2016

และไม่ใช่ละนอ่ะตลกอินที่ค้างอยู่เนี่ยกกล็อกอินค้างบุค ที่คุณล็อกอินเอาไว้ตลกไปเลยนะจะได้ฉะนั้นไอ้ตัวนี้ก็มีคนนกต่างกันเราอีที่ค้างอยู่ไม่ควรลบแล้วมันก็ลงไปเลยกดหลังทันทีเขาเนี่ยเวลาเข้า ก็จะกลับมาเร็วปรี๊ดเหมือนเดิม 100 เปอร์เซ็นต์นะฮะข้อสุดท้ายข้อสุดท้ายเคยเป็นปัญหาเวลาโหลดที่นอนเป่าลม tv directอะไรจำไม่ได้ไหมว่าโหลดไว้ตรงไหนหรือว่าโหลดแล้วทำไมมันไม่มาหน้าจองาก็สามารถเข้าไปที่เครื่องมือได้รับเข้าวิธีดาวน์โหลดนละข้าววิธีดาวน์โหลดเข้าไปที่ดาวน์โหลดมันก็มีไฟรถไฟเลยที่เราโหลดขึ้นมานับจากปัจจุบันเลยนะอัพเดทกันยาวยาวเลยมีอะไรบ้างกรุณาโหลดอนิอดไปดูและกดเข้าไปดาวน์โหลดไฟล์อยู่ที่นั่นเลยก็สามารถที่จะดึงมาใช้ได้เลยไม่ต้องไป อะไรเยอะแยะน่ะอันนี้คือของ

ไทยเราก็สเต็กนะติกข้าวเสร็จถ้านัเข้าปังค่าพบใช่ไหมตั้งเป็นหน้าแรกเราก็ไปดูที่ไปดูที่อันนี้ยาวยาวนิดหนึ่งหาไม่เจอสิครับเพราะว่าเมื่อกี้ใช้ภาษาไทยไม่ได้ดูดีตรงไหนเดี๋ยวหน้ามันที่นอนลม intexอยู่ในมันอยู่ในในในหัวข้อนี้แหละในอไปไหนวะเมื่อกี้ยังคนใช้เมื่อกี้ยังเจิดยังเจออยู่เลยว์อยู่ไหนอ่ะเจอแล้วแคปเจอร์หน้าจอวงเล็บด้วยนะผมหาไม่เจอรักนะเนี่ยมีลูกศิษย์ดีตรงนี้แหละหาให้หน่อยละกันมัน ๆ ในภาษาไทยแต่ผมยังหาเจออยู่ได้สักแต่ว่าแต่ว่า

สมุดลงสิยรูปใช่ไหมว่าไว้ที่บมั่วไปมาเกียรติชัยไม่ใช่เขาก็ไปกดลบคุ๊กกี้เดี๋ยวตรงนี้มันจะติดไว้เท็จหน้าละกันนะเพราะว่ามันเสียเวลานักเตะว่ามันอยู่ในนี้แล้วอ่ะเมื่อกี้ก็ยังที่นอนเป่าลมมือสองอยู่นะครับนอนติดประเทศน่ารักกันเพราะว่าจริง ๆ สำหรับก็คงผมบอกไว้เลยนะว่าว่าเราไม่ค่อยได้เลยคุกกี้กูก็โคตรเท่าไหร่หรอกเพราะว่าโดยส่วนใหญ่กูก็คงเดี๋ยวใช้ยาวยาวในระยะยาวแต่ถ้าเป็นลองเอาคุกกี้ เพราะว่าเราต้องมีการโพสต์ที่นอนเป่าลม โลตัสมีการลงโปรแกรมอะไรต่าง ๆ บน กันเยอะแยะกูก็คงจะไม่เป็นอย่างนั้นนะครับคราวนี้ก็ไปต่อเลยละกันนะเค้านี่ก็เป็นขั้นตอนเรื่องของออนไลน์ออฟไลน์ว่าต่างกันมากมายแค่ไหนนะออนไลน์ออนไลน์นะต่างกันมากน้อยแค่ไหนอธิบายนิดหนึ่งคือหลายคนถามไม่มีคำถามนะว่าอาจารย์หนูจะไม่ใช่ไหมวิ่งดิมึงจียจะเอาอะไรทำไงที่นอนเป่าลม บิ๊กซีก็ก็ต้องโทรศัพท์ไปเกิดกลับมาแล้ววนะกำลังโทรศัพท์ไปซะไปแปปแล้วก็ให้เขาส่งของกลับมาครับออกจะใหม่มันจะเป็นอารมณ์ประมาณนี้นี่คือออนไลน์ออฟไลน์คือหมายถึงว่าทุ

Jan. 29, 2016

คนเราบางขณะเป้าหมายมันไม่ได้เพราะว่าเราต้องรวยคนเดียวและคนอื่นโคตรจนจบป่ะแต่ถ้าคนรวยและคนที่คุณอยากให้เค้าล่วยเขารวยด้วยทุกมีความสุขอปมีความสุขกว่าบางคนบอกไม่นัอบรมมีความสุขยละนะวันหนึ่งเมื่อคุณวีแล้วคุณจะรู้ว่ามันน่าเบื่อจริง ๆ ต้องหาอะไรทำผู้ตรวจชีวิตจริง ๆ อ่ะมีขาย ที่นอน เป่า ลมความหมายติการให้อลงไปนี้จะน่าอยู่ขึ้นขอต่อไปคือบิซิเนสบิซิเนสแฟนดีดีนะเดี๋ยวออกเปลี่ยนสีกนะจ๊วเป็นศรีก่อนนะจ๊ะบิซิเนสอริจินะครับวิเศษศักดิ์อีจีวิเศษรัชจีคือบิสซิเนสกูเร็วไปมั้ยเดี๋ยวบอกนะแต่กูเบาลงน่ะจากข่าวล่วงหน้าในข้อเสียนะที่ 3 เค้าแรงเป็นหลักและอิส้นข้อที่ 2 คอมพิวเตอร์ tip@วันที่ 7 คนนี้ 3 ราคมซีก็คือพิเศษสริธีบิสิเนสอ่ะดิ

ขวดจนจะบ้าแต่ถ้าคุณรวยและคนที่คุณอยากให้เค้าล่วยเขารวยด้วยกูมีความสุขว่ะมีความสุขว่ะบางคนบอกไม่นัโอรสก็มีความสุขแล้วนะวันหนึ่งเมื่อคุณบีแล้วคุณจะรู้ว่ามันน่าเบื่อจริง ๆ ต้องที่นอน ลม ราคา ถูกหาอะไรทำปล่อยจรวดชีวิตจริง ๆ อ่ะมีความหมายให้เราลงไปนี้จะน่าอยู่ขึ้นนะครับข้อต่อไปคือบิสสิเนสบิซิเนสแฟร์ดีนัดขอเปลี่ยนสีกนะจ๊วเป็นที่ก่อนจะบิสสิเนสได้จีนะครับวิเศษศักดิ์ดีจีวิเศษจี้คือบิซิเนสเร็วไปมั้ยบอกนะจะพูดเบาลงนะจาคุณค่าลงนามในข้อเสียนะ 3 ข้อแรกผ่านไปแล้วก็แลกเปลี่ยนข้อที่ก็คือพิเศษสดุดีบิสซิเนสอดีตก็คือกลยุทธ์ทางธุรกิจและจะขอแลกเลยอยาเอาไม่ง่ายนะจะทำอะไรเราไม่มีอะไรอ่ะพริตตี้อะไรที่เหนือกว่าที่นอน เป่า ลม บิ๊ ก ซีคู่แข่งศักยภาพไปขึ้นบกคงไม่เนี่ยการอุ้มโคตรคนทำอดารไม่ดีเหมือนคุณต้องขยันกว่าจบแม่แต่นะต่อไป คือเดแคนดูนยี่สบายอ่ะ falling ข้างเสมอนะ 2 ทางเลือกนะต้องทางเลือกอันนี้เป็นทางเลือกทางเลือกที่ 1 1 เดอะทางเลือกที่ 1 นะในการทำธุรกิจและฝึกอบรมได้นะให้กูจะทำธุรกิจของเรามันดีแล้วได้เปรียบคู่แข่งนะทางเลือกที่ 1 1 ก็คือ 71 ออเซอร์วิสมาออนมาร์เก็ตหมายความว่าเรายังไงก็ได้ให้สินค้าราคาถูกที่สุดนะสอนไปสอนมาวิจารณ์เลิกเหมือนกันอาจารย์สอนน้อง

กูยังศักยภาพและคุณแปปผมก็ไม่มีอาจารย์ผมโคตรคนทำอเดอะลเหมือนคุณต้องขยันกว่าจบแม่แต่นะต่อไป คือเดแคนดูดีสบาย เบอร์ก 2 ทางเลือกนั้ นะในการทำธุรกิจส่งออกสมเด็จนะให้คุณธุรกิจของเรามันบี้ละได้เปรียบคู่แข่งนะที่ 1 1 ก็คืออาชีพเป็น product ออเซอร์วิสมามาร์เก็ตหมายความว่าแบบ ที่นอน ลม ราคา ถูกเรายังไงก็ได้ให้สินค้าเราราคาถูกที่สุดนะไมค์สอนไปสอนมาวิจารณ์เลิกเหมือนกันอาจารย์สอนน้องหลักการประสบสำเร็จเป็นหลักเดียวป่ะใครที่ประสบความสำเร็จ.

Jan. 22, 2016

ทางการเงินคนส่วนมากจะเลือกวิธีนำทรัพย์สินออกมาขายแล้วก็มาจะขายได้ต่ำกว่าราคาที่ประเมินไว้ในงบดุลหรือก็ขายได้มากกว่าที่ประเมินไว้ในงบดุลพวกเขาก็ต้องเสียภาษีจากกำไรที่ภูเขาได้อยู่ดีรัฐบาลเข้ามามีส่วนแบ่งจากกำไรของพวกเขาและนั่นคือเหตุผลที่ผมบอกว่าทรัพย์สินสุทธิวัดอะไรไม่ได้เลยด้วยเหตุนี้ที่นอน เป่า ลม ขนาด ใหญ่ผมจึงแนะนำให้คุณเริ่มบุกเข้าไปทรัพย์สินสุทธิ 1,000,000 เหรียญหรือ 100,000 เหรียญหรือเท่าไรก็ตามเถอะเหตุผลก็เพราะว่าวิธีการคิดทรัพย์สินสุทธินั้นไม่มีทางถูกต้องแม่นยำได้เลยตราบใดที่ปก็ต้องเสียภาษีรายได้จากเงินทุกเหรียญที่ประกอบขายทรัพย์สินนั้นในทางกลับกันเมื่อคนเราประสพปัญหาทางการเงินคนส่วนมากจะเลือกวิธีนำทรัพย์สินออกมาขายแล้วก็มาสจะขายได้ต่ำกว่าราคาที่ประเมินไว้ในงบดุลหรือก็ขายได้มากกว่าที่ประเมินไว้ในงบดุล 6 เขาก็ต้องเสียภาษีจากกำไรที่ภูเขาได้อยู่ดีรัฐบาลเข้ามามีส่วนแบ่งจากกำไรของพวกเขาที่นอนเป่าลม ราคาส่งและนั่นคือเหตุผลที่ผมบอกว่าทรัพย์สินสุทธิวัดอะไรไม่ได้เลยด้วยเหตุนี้ผมจึงแนะนำให้คุณเริ่มคิดถึงการมีธุรกิจเป็นของตัวเองดีกว่าคุณนายยังทำงานประจำของคุณต่อไปสักพักหนึ่งแต่ให้เริ่มต้นลงทุนในทรัพย์สินที่แท้จริงไม่ใช่หนี้สินหรือสิ่งที่

จ่ายให้ต่ำลดภาระหนี้สินให้ต่ำลงสำหรับคนหนุ่มสาวเที่ยงพักอาศัยอยู่กับครอบครัวผู้ปกครองควรแนะนำและสอที่พวกเขาเข้าใจถึงความแตกต่างระหว่างทรัพย์สินกับหนี้สินช่วยสนับสนุนให้ลูกลูกสร้างทรัพย์สินให้เป็นก่อนที่พวกเขาจะแยกย้ายออกไปแต่งงานซื้อบ้านมีลูกและพาชีวิตไปสุ่มเสี่ยงกับปัญหาทางการเงินยึดติดกับงานและใช้จ่ายทุกสิ่งทุกอย่างผ่านบัตรเครดิตโดเมนตัวอย่างของคนวัยหนุ่มสาวคนแล้วคนเล่าที่นอนเป่าลม 6 ฟุตที่รีบเร่งแต่งงานวันนี้พร้อมและพาชีวิตไปจมกองนี่อย่างรวดเร็วโดยไม่รู้ตัวได้ว่าพวกเขาอาจไม่ได้ออกมาจาก 3 กนูอีกเลยก็เป็นได้สำหรับคนส่วนใหญ่นั้นกว่าพวกเขาจะเริ่มรู้ว่าตัวเองไม่พร้อมที่จะรับมือกับวัยเกษียณเมื่อลูกหมูพากันแยกย้ายออกจากเค้ากัวไปหมดแล้วครั้นจะเริ่มเก็บเงินกะรู้สึสายเกินไปนำสัมพ่อแม่ตัวเองย่างเข้าสู่วัยชราซึ่งกับ

ทรัพย์สินกับหนี้สินช่วยสนับสนุนให้ลูกลูกสร้างทรัพย์สินให้เป็นก่อนที่พวกเขาจะแยกย้ายออกไปแต่งงานซื้อบ้านมีลูกและพาชีวิตไปสุ่มเสี่ยงกับปัญหาทางการเงินยึดติดกับงานและใช้จ่ายทุกสิ่งทุกอย่างผ่านบัตรเครดิตโกเมนตัวอย่างของคนวัยหนุ่มสาวคนแล้วคนเล่าที่รีบเร่งแต่งงานโดยไม่พร้อมที่นอนเป่าลม บิ๊กซีและพาชีวิตไปจมกองนี่อย่างรวดเร็วโดยไม่รู้ตัวได้ว่าพวกเขาอาจไม่ได้ออกมาจาก 3 จะรู้อีกเลยก็เป็นได้สำหรับคนส่วนใหญ่นั้น

Jan. 16, 2016

เทเรากำลังเราเป็นฝ่ายไปฝั่งไหนไข้เหลืองไฮโซบริหารตัวแทนออกทีเดียวเลยนะนั้นจะค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ส่งได้ยาวมาก ๆ ไจนะเนี่ยก็จะให้กูได้ระเบียบวินัยจบแน่เจริญเอาเป็นว่าความสำคัญที่นอนเป่าลม บิ๊กซี ราคาของการขายปลีกขายส่งแล้วก็ตัวแทนจำหน่ายดีกว่าว่าทำไมเราต้องแยกเอ็นเตอร์ลูกค้าเป็นกลุ่มกุ้งแบบนี้แล้วมันมีประโยชน์ยังไงถ้าเราจะทำขายส่งขายปลีกตัวแทนจำหน่ายอยู่นะแต่ถามว่าจะเสร็จยังไม่อ่านเอาไว้แบ่งไปเป็นไรออกรบเป็นคนดีไม่ดีอาจจะไม่ได้เห็นในไหล่ทอก็ได้เพราะว่ามันอนจะเป็นหวัดนะเรื่องเรื่องอะไรจังหวัดนะไม่ใช่เรื่องง่ายสิ่งที่วงสรการแยก level หรือแยกประเภทของตัวแทนทนายของผมตอนไปยังยนะคือตามของผมนะที่ผมวิเคราะห์ออกมาเองเนี่ยองทำอกระทิงมาเป็นอย่างนี้หากเป็นสิ่งที่ได้ว่าปิรามิด marketing ต้องชนะ

ฝันดีในยูทูปเนี่ยจะเป็นชาย 30เปอร์เซ็นต์ของปิระมิดชั้นที่หนึ่ง 8 มินิชั้นที่ 1 เองนะ 30เปอร์เซ็นต์ตรงนี้องให้คำจำกัดความว่าได้เล็กได้เล็กฝน 70เปอร์เซ็นต์ตรงเนี้ยผมให้คำจำกัดความว่า n คือขณะนี้หากองพงผมแยกแยะผมอะไรอันนี้ไนเต็ดไนน์ตี้ไนน์ชนิดหนึ่งเนี่ยผมให้ความจำกัดความว่าเป็นการขายปลีกที่นอนเป่าลม โฮมโปรขายปลีกไดเรกตริกซ์อิเล็คทรอนิกส์ค่าย n คืออะไรคือสมมุติว่าคุณทำการตลาดขายเสื้อผ้าเด็กคุณก็เขียนลงไปเลยวะคุณขายเสื้อผ้าเด็กยคือไดเร็คแต่ถ้าเป็น n คือคุณต้องคิดละว่าใครบ้างล่ะที่จัดซื้อเสื้อผ้าเด็กจะไปหาไม่ใช่แค่กูจะผ้าดิบอย่างเดียวอาจจะเป็นกลุ่มที่พ่อแม่ที่มีลูกอยู่ในโรงเรียนอนุบาลจนั้นกลุ่มที่จะเสด็จจะเป็นกลุ่มของชื่อโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่คำว่าตนี้คุณต้องคุณต้อง

จันทร์ที่ 1 นะ 30เปอร์เซ็นต์ตรงนี้ผมให้คำจำกัดความว่าที่นอนลม fridayไดเร็คได้เลยนะส่วน 70เปอร์เซ็นต์ตรงเนี้ยผมให้คำจำกัดความว่า e คือขณะนี้หาองปลงผมแยกกันยีสต์ผงอะไรอันนี้จะได้ไม่เป็นในชั้นที่ 1 เนี่ยผมให้คำจำกัดความว่าเป็นการขายปลีกขายปลีกได้เลยการขายปลีก a เท่านั้นเองค่ะ n คืออะไรคือสมมุติว่าทุนทำการตลาดนะขายเสื้อผ้าเด็กคุณก็เขียนลงไปเลยวะคุณขายเสื้อผ้าเด็ดใหญ่คือได้เล็ก ๆ แต่ถ้าเป็น a คือคุณต้องคิดละว่าใครบ้างล่ะที่จัดซื้อเสื้อผ้าเด็กจะไปหาไม่ใช่แค่กูจะเผด็จอย่างเดียวอาจจะเป็นกลุ่มที่พ่อแม่ที่มีลูกที่นอน เป่า ลม คา ร์ ฟู ร์อยู่ในโรงเรียนอนุบาลจนั้นกลุ่มที่จะซื้อประเด็นก็อาจจะเป็นกลุ่มของฉันโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่คำว่าแต่คุณต้องคุณต้องชินกรองจิตนาการนะว่าอะไรที่ที่ที่คุณเชิมา

Jan. 7, 2016

เอาหรือ 2 ตัวก็ยังรักอย่าลืมนัดเดียวก็พออีก 2 ตัวอีก 2 คำที่เหลือให้มันที่นอนเป่าลม บิ๊กซีเป็นจริงไปแล้วเดี๋ยวซิสวยเจอมาจะไม่คอนเทสต์มันจะตีกันดีครับอันที่ 2 ก็คือ 7 อิศเรศอันนี้คือการซิทกลุ่มเป้าหมายอันนี้อยู่ใน Facebook ต้องตกลงไปดูหากันดูนะยู่ในอยู่ในก็เป็นการเพิ่มกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าด้วยอบรมใช้คำนี้นะคนเราอ่ะยิ่งเป็นค

ฝันทราบรายละเอียดไม่แคร์เลขอ่าดีใจด้วยแต่สิ่งสำคัญแล้วสนใจก็คิดว่าเดือนหน้าเป็นเป็นอย่างนี้อยู่ใน 6 เดือนคุณจะเป็นงอียูการันตีได้ว่าเขาคงคุณสบายละที่นอนเป่าลมในรถชนริมสิ่งที่จะทำให้คุณสบายอย่างนี้ได้ต่อไปแล้วก็เพิ่มยอได้ในเรื่องคือคือคือเครื่องประดับเอ็กแซ็กทะเลด่ามันไม่มีมันไม่ได้ผลดีนะเหมือนคน อะไรยะแต่ละคนคนที่แบบว่าอยู่ดีอยากจะอยากจะเล่นหุ้นแล้วก็บอกว่าไม่ต้องลงเล่นหุ้นได้เดือนนี้เราเล่นหุ้นได้สิบล้าน ๆ อวดรู้ เอ๊ยยยอะไรวะเนี่ยจะเป็นกระทู้ดีใจกับเขาใช่ป่ะแต่ถามว่ามันใช่ของจริงไหมหนอไม่รู้เนี่ยเราต้องดูไว้อีก 6 เดือนขยะในเดือนละสิบล้านอยู่หรือเปล่าใช่ปะทำได้ตลอด: วันนี้แม่งจริง ๆ ว่ะความเก่งไม่เจนสูความสม่ำเสมอจำนี้ไว้แล้วจำคำนี้ไว้เลยนะชั้นเดียวเป้าหมายของเราคือต้องสม่ำเสมอธรรมาธรรมสมัครเสมอได้ยังไงชีวิตเราสุขสบายได้นะแต่ถ้า:

เหมือนกันได้มันเป็นคนเดียวกันป่ะใช่ไหมเสนอคนนี้จะคิดคำคำนี้ได้อีกคนก็จะคิดกลุ่มเป้าหมาย 1 ไม่ได้ฉะนั้นใครเริ่มโกรธโกรธได้เปรียบซึ่งถ้าคุณเริ่มทุกวันอ่ะที่นอนเป่าลม ดีไหมกูอาจจะแบ่งเป็นเลยก็ได้อยู่นะเนี่ยเอาไปพัฒนาได้เอาไป 5นาทีพ่อตะวันจะเยอะแยะอะไรไอ้เนี่ยเอาไปเลย 10นาทีนะฮะเหลือ 5นาทีเพราะมันใช่ไหมไม่น้อยใช่ปะอุปมัยกูจะคิดว่า 10นาทีคิดไม่ออกก็ไม่เป็นไรคิดไม่ออกก็ไม่เป็นไรคือทุกวันเนี่ยที่ผมเคยเจอลูกศิษย์กุมารหรือแม่กท่านโกหกตัวเองดิสมัยก่อนเนี่ยเราทำงานกันยังไงรู้มั้ยสมมติวันนี้เราอยากทำนะเรายิ่งครับหวัดจริง ๆขบวนไปจับมันต่อจากนั้นอ่ะอินทฤทธิ์คืออินทฤทธิ์คืออะไรโลอีกไม่เคยจบเลยนะกระป้อกระแป้เยาวตียาวเลยไม่หยุดต้องการเลือดตียาวระบุทุเรียนได้จากมันเรียบผมเข้าใจคนที่ทำธุระกิจออนไลน์มาก ๆ เบื่ออยู่ดี ๆ จะทำแล้วก็พรุ่งนี้ทำพรุ่งนี้จำพวกขายที่นอนเป่าลม intexที่ทำเรียนนะครับหน้าฉะนั้นเนี่ยยาย่าให้มันเยอะเกินไปวันละ 60 แบคทีเรียกำลังไปเรียนเจอ 3 ฤดูสถิติสถิติมันไม่ได้ลดลงมันยังโอเคทุกอย่างทุกอย่างยังดีอยู่ก็ปล่อยให้เป็นเวนั่นแหละถูกต้องแล้วแบบนี้คือเรื่องแรกอันนี้เรื่อง